วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ประโยชน์จากฟักข้าว นำมาทำเป็น ฟักข้ว แคปซูล

ฟักข้าว มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงมาก เช่น Beta-carotene, Lycopene, Vitamin A, Oleic acid, Palmitic acid, Linoleic acid, Omega-6, Omega-3 ฯลฯ จึงเป็นการเสริมอาหารให้กับร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน สามารถลดความเสี่ยงและป้องกันอาการดังต่อไปนี้
   - ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
    - ป้องกันการติดเชื้อ
    - ลดความเสี่ยงจากโรคโลหิตจาง
    - ป้องกันและรักษาอาการตับอักเสบ
    - ช่วยกระตุ้นพัฒนาการและการเติบโตของเด็กให้แข็งแรง
    - ช่วยป้องกันเยื่อนัยน์ตาแห้งที่มีสาเหตุจากสารสำคัญในเรติน่า
    - ช่วยป้องกัน และบรรเทาการขาดวิตามิน และสารอาหารต่างๆ ทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่
   - ชะลอความแก่ ป้องกันผิวหนังแห้งตกสะเก็ด บำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนแลดูมีสุขภาพดี
   - ช่วยให้อัตราการเผาผลาญพลังงานสม่ำเสมอ และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น
   - ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
   - ช่วยป้องกันและรักษาการติดเชื้อจากการใช้รังสี ได้รับสารพิษจากการที่บริโภคมากเกินไป และสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนอยู่ในผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งนี้ยังช่วยปรับสภาพร่างกายให้ฟื้นฟูโดยเร็ว และป้องกันการเกิดสารก่อมะเร็ง
     ปัจจุบัน ฟักข้าว ถูกน้ำมาผลิตเป็นเครื่องดื่ม "ฟักข้าว แคปซูล 
    
สอบถาม และ สั้งซื้อได้ที่
    
คุณ ชาตรี   สุขเอี่ยม 

           โทร. 089-5087706
          




 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น